Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tel: (08) 3851 7727
Hotline: 0903.525.995

Call

Hệ thống giao thông trong TP.Biên Hòa đang quá tải với mức độ ngày một nghiêm trọng, đặc biệt ở những tuyến đường chính. Hiện tại, các tuyến đường ra bên ngoài tính từ trung tâm thành phố gần như đang ở thế “độc đạo”. Đặc biệt là ở phường Trảng Dài - nơi có tốc độ tăng dân số nhanh đã quá tải về giao thông nhiều năm nay.

 

Liên danh Tập đoàn Bitexco và Emaar Properties PJSC vừa được UBND TPHCM chỉ định là nhà đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị Bình Quới – Thanh Đa, theo quyết định mới đây của UBND TPHCM.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN CẢNG TỔNG HỢP PHƯỚC KHÁNH :
-         Tên dự án: Cảng tổng hợp tại xã Phước Khánh.

-         Địa điểm xây dựng: Xã Phước Khánh - Huyện Nhơn Trạch - Tỉnh Đồng Nai.

-         Quy mô dự án: 8,8898 ha
-         Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sản xuất & Kinh doanh Phúc Thành.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN KHU DÂN CƯ LONG THỌ :
-         Tên dự án: Khu dân cư xã Long Thọ.

-         Địa điểm xây dựng: Xã Long Thọ - Huyện Nhơn Trạch - Tỉnh Đồng Nai.

-         Quy mô dự án: 19,027 ha.

-         Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Tiến Lộc.

Sáng 9/9, chủ đầu tư cùng đại diện các bộ, ngành và tỉnh Phú Yên đã tổ chức lễ động thổ dự án nhà máy lọc hóa dầu Vũng Rô.

17.000 tỷ đồng từ Vingroup, 4.500 tỷ đồng từ CEO Group, 1.500 tỷ đồng từ Syrena Việt Nam, 3.200 tỷ đồng từ tập đoàn Nam Cường... Có thể nói, Phú Quốc đang là “thỏi nam châm” thu hút đầu tư với nhiều dự án quy mô lớn.

BRIC đã bàn giao Giấy chứng nhận đầu tư dự án Khu dân cư Đại Phước cho Công ty TNHH MTV Bất Động Sản Bảo Cường. Thời hạn bàn giao đã vượt tiến độ cam kết hơn 30 ngày. Đây là thành quả làm việc và phối hợp hiệu quả của các nhân viên BRICBRIC sẽ luôn là đối tác tin cậy.

Một tuyến đường cao tốc dài 55 km, quy mô 4 đến 6 làn xe, từ TPHCM đến biên giới Việt Nam - Campuchia rồi nối vào đường đến Phnom Penh sẽ được nghiên cứu xây dựng một khi lượng hàng hóa và hành khách giữa vùng Nam Bộ Việt Nam và Campuchia tăng cao.

Khu đô thị đa chức năng Vinhomes Tân Cảng trên diện tích gần 43 héc ta tại khu vực Tân Cảng Sài Gòn, quận Bình Thạnh, TPHCM với tổng vốn đầu tư khoảng 30.000 tỉ đồng. Trong khu đô thị này sẽ có một tòa nhà Landmark 81 tầng làm văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ.

Chọn loại cây phù hợp
Đầu tiên khi chọn cây xanh nên chọn những loại cây xanh tươi tốt, có nhiều mầm lộc, điều này sẽ gợi đến khả năng phát triển của bạn trong con đường tài lộc. Đặc biệt, nên chọn loại cây có thể phát triển tốt trong môi trường bóng râm, ít nhận được ánh sáng mặt trời.

Trang 1 / 2
Joomla Templates - by Joomlage.com