Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tel: (08) 3851 7727
Hotline: 0903.525.995

Call
Thứ năm, 22 Tháng 8 2013

Giới thiệu

Viết bởi : 
Chuyên mục : Giới Thiệu
Lượt xem : 1304

 

Kính thưa quý Khách hàng.
Lời đầu tiên Công ty TNHH tư vấn đầu tư và xây dựng BRIC xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến quý Khách hàng đã dành sự quan tâm đến Công ty chúng tôi.

Công ty TNHH tư vấn đầu tư và xây dựng BRIC được thành lập theo Giấy đăng ký kinh doanh số: 0312495213, do Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 08/10/2013. Chức năng chính của Công ty chúng tôi là Thiết kế quy hoạch khu dân cư, khu công nghiệp, cảng tổng hợp, công viên nghĩa trang; Thiết kế xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật, công trình dân dụng; Khảo sát địa chất, thủy văn…

Với tuổi đời còn non trẻ nhưng Công ty chúng tôi là một tập thể bao gồm các cá nhân giàu kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm cao,  Công ty TNHH tư vấn đầu tư và xây dựng BRIC cam kết sẽ đem lại những sản phẩm với tính thực tế cao, tiết kiệm chi phí, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. BRIC – Đối tác tin cậy, đó là tiêu chí hoạt động của Công ty chúng tôi.

Công ty TNHH tư vấn đầu tư và xây dựng BRIC là đơn vị thực hiện tất cả các khâu từ xin chấp thuận đầu tư, thiết kế bản vẽ thi công đến xin phép xây dựng dự án Khu dân cư xã Đại Phước (Nhơn Trạch, Đồng Nai). Các thành viên Công ty chúng tôi là chủ trì thiết kế, quy hoạch các dự án như Khu đô thị Phú Hữu – Đại Phước (Nhơn Trạch, Đồng Nai), Khu Công Nghiệp Du Long 400ha (Ninh thuận), cụm dân cư S8-S16-S21 khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Tp. Hồ Chí Minh), Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng (Vĩnh Cửu, Đồng Nai), Cảng tổng hợp Hóa Sinh Vàm Cỏ Đồng Nai (Nhơn Trạch, Đồng Nai), …

Chúng tôi rất vinh hạnh khi được tiếp xúc với quý Khách hàng để có những trao đổi và tư vấn ban đầu chuẩn  xác giúp quý Khách hàng đạt được những kết quả cụ thể như ý với thời gian và chi phí tiết kiệm nhất.
Trân trọng !

Download Hồ sơ năng lực BRIC

Joomla Templates - by Joomlage.com